Trong nước

본문 바로가기
 
 
Trung tâm khách hàng

TEL : +82-52-701-7000
FAX : +82-52-707-7050

HOME > Sản xuất > Trong nước

Trong nước

Thiết kế & Sản xuất Items cho Offshore
Công ty Dongyang Electric Industries đã và đang sản xuất các sản phẩm chất lượng cao dựa trên
hơn 30năm kinh nghiệm trong chế tạo tủ phân phối điện. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm
có chất lượng tuyệt vời để làm hài lòng quý khách hàng. .


Sản phẩm chính

Khi bạn bấm vào mỗi mục, bạn sẽ có thể nhìn thấy hình ảnh và thông tin của sản phẩm.

  • HV Switchgear
  • LV Switchgear
  • MCC

Tủ phân phối đóng ngắt cao thế

Tủ phân phối đóng ngắt cao thế có body kim loại dạng cách ly với không khí, được sử dụng để bảo vệ, điều khiển, giám sát hệ thống phân phối điện.Được thiết kế và chế tạo để nhấn mạnh vào tính an toàn và khả năng tiếp nhận VCB vượt trội.Thêm vào đó tủ còn có khả năng nhận các loại rơle khác ngoài VCB như GCB, MOCB.Có thể tối ưu hóa thiết bị điện trong các tòa nhà, nhà máy xử lý nước...nhờ khả năng ứng dụng Bus System đa dạng.


Tủ phân phối đóng ngắt hạ thế

Tủ phân phối hạ thế có body kim loại dạng cách ly với không khí. Chủ yếu được áp dụng cho thiết bị phân phối hạn áp dưới 600V của các nhà máy điện và hệ thống phân phối điện, nhấn mạnh vào tính an toàn, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.


MCC (trung tâm điều khiển mô tơ)

Tủ điều khiển motor điện hạ áp là sản phẩm tính năng cao, đáng tin cậy, được áp dụng rộng rãi cho các cơ sở công nghiệp và các tòa nhà; tủ điều khiển motor điện hạ áp cũng được sử dụng đối với các thiết bị công nghiệp đa dạng ở nhà máy phát điện, nhà máy hóa dầu, các nhà máy sản xuất công nghiệp, nhà máy sản xuất thép, nhà máy trên biển,...