Thông điệp của Giám đốc điều hành

본문 바로가기
 
 
Trung tâm khách hàng

TEL : +82-52-701-7000
FAX : +82-52-707-7050

HOME > Giới thiệu > Thông điệp của Giám đốc điều hành

Thông điệp của Giám đốc điều hành

  • Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang chủ của Dongyang Electric Industries Co..
    Dongyang Electric Industries vừa tập trung vào những lĩnh vực kinh doanh chiến lược liên quan đến onshore và offshore, vừa chú trọng tới thế mạnh của bản thân. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng chất lượng đẳng cấp thế giới .
  • CEO’s Message

Kể từ khi thành lập vào vào ngày 21 tháng 4 năm 1988, chúng tôi đã và đang nỗ lực để cung cấp‘Total Engineering Service’cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi có thể sản xuất các loại tủ phân phối khác nhau bao gồm MSBD, ESBD, GSP và CONSOLE và đang mở rộng đầu tư tại khu vực ngoài nước. Chúng tôi có thể mang lại sự hài lòng ngoài sự mong đợi của khách hàng, bố trí nhân lực chuyên nghiệp trong việc khai thác, thiết kế, sản xuất, phân phối, lắp đặt và vận hành thử.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp chất lượng đẳng cấp thế giới thông qua quản lý tiến trình dự án thật thận trọng.
Trung tâm R & D của chúng tôi đã thực hiện các nhiệm vụ khác nhau kể từ khi thành lập vào ngày 24 tháng 6, 2008. Trung tâm đã liên tục đầu tư vào việc đạt được các loại bằng sáng chế và giấy chứng nhận, cũng như nội địa hóa máy móc thiết bị. Dongyang Electric Industries vừa tập trung vào những lĩnh vực kinh doanh liên quan Offshore và Onshore, vừa chú trọng phát triển lợi thế kinh doanh.

Lấy mục tiêu là‘Total Engineering Service’, tất cả các nhân viên chúng tôi đang cùng nhau nỗ lực hướng tới tương lai.


CEO. Y.D.PARK